fbpx
booking(a)hotelork.is

Jólahlaðborð 2021

Jólahátíðin er sá tími er við gleðjumst saman og njótum þess að gera vel við okkur í mat og drykk.

Í ár verður í boði jólahlaðborð líkt og flest undanfarin ár. Verðlaunakokkar standa fyrir dýrindis veitingum á veitingastaðnum HVER.   Bjössi Greifi sér um veislustjórn yfir borðhaldi en hann er einn af stofnendum Greifanna frá Húsavík og hefur verið alla tíð í þeirri hljómsveit. Þá er hann höfundur fjölmargra laga Greifanna sem hafa vermt toppsæti vinsældarlista.
Bjössi Greifi hefur komið fram sem trúbador síðan 1992 og sem veislustjóri síðustu 10 ár.

Í boði verður eitt hlaðborð fyrir allan salinn. Njóttu kvöldsins með samstarfsfólki, vinahópi eða fjölskyldu í hlýlegu umhverfi og leiktu við bragðlaukana með góðum jólamat í aðdraganda jólanna.

.
Jólahlaðborðið er í boði á eftirfarandi dögum:

26. nóvember (uppselt í gistingu)
27. nóvember (Örfá laus)
3. desember (uppselt í gistingu)
4. desember (uppselt í gistingu)
10. desember
11. desember (uppselt í gistingu)

Verð:

11.900 kr á mann fyrir jólahlaðborðið
Jólahlaðborð ásamt gistingu og morgunmat í standard herbergi 20.350 kr á mann í tvíbýli
Jólahlaðborð ásamt gistingu og morgunmat í superior herbergi 23.350 kr á mann í tvíbýli
Jólahlaðborð ásamt gistingu og morgunmat í junior svítu 33.350 kr á mann í einbýli/tvíbýli

∼ Matseðill ∼

Forréttir

Rússneskt Síldarsalat ◦  Kryddsíld karrý – kókos me kapers og epli ◦ Marineruð síld ◦ Reyktur lax með sinepsssósu ◦
Marineraðir sjávarréttir ◦ Innbakað sveitapaté með bláberjahlaupi ◦ Hangikjöts „tartar“ með balsamic vinaigrette ◦
Fyllt egg með rækjum og kavíar ◦ Andarconfit með truffluolíu og appelsínum ◦ Villibráð með kryddjurtasalati og gráðostasósu

Aðalréttir

Hangikjöt með kartöflum og uppstúf ◦ Kalkúnabringa með ávaxtafyllingu og rifsberjarjóma ◦
Reykt skinka og jólasinnep ◦ Purusteik ◦
Hægeldaður lambalærisvöðvi með villisveppasósu

Meðlæti:  Waldorf salat ◦ Heimagert rauðkál ◦ Sykurbrúnaðar kartöflur ◦ Gratín kartöflur ◦
Grænar baunir ◦ Laufabrauð ◦ Hverabakað rúgbrauð ◦ Heimagert brauð

Eftirréttir

 Ris a´la mande með kirstuberjasósu ◦ Volg súkkulaðikaka með rjóma ◦ Marengs með jarðaberjafyllingu ◦
Súkkulaðimús með hindberjasósu ◦ Créme brulée með kanil og vanilla ◦ Úrval af ostum og smákökum

Smellið hérna til að bóka fyrir einstaklinga.
Fyrir nánari upplýsingar og hópabókanir sendið fyrirspurn á bokun@hotelork.is


(+354) 483 4700

|

Tourist TV